English

Thanh Yến Group tặng máy thở cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa

Chủ nhật, 01/08/2021, 18:56 GMT+7

Sáng 1-8, Thanh Yến Group đã trao tặng máy thở trị giá 800 triệu đồng cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động nhằm chung tay với chính quyền và xã hội, nhanh chóng ngăn chặn đại dịch Covid-19. 

 

 Đại diện Thanh Yến Group trao biểu trưng quà tặng cho Bệnh viện Nhiệt đới Khánh Hòa.
Đại diện Thanh Yến Group trao biểu trưng quà tặng cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa.

 

Đại diện Thanh Yến Group cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, với số ca nhiễm F0 đã vượt 2.200 ca. Ngoài việc triển khai các biện pháp cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch bệnh thì việc điều trị, cứu chữa các bệnh nhân F0 là hết sức quan trọng, cần được triển khai nhanh hơn. Do đó, đơn vị đã trao tặng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa 1 hệ thống máy thở Puritan Bennett 840, trị giá 800 triệu đồng. Qua đó, đáp ứng một phần về cơ sở vật chất của bệnh viện và hỗ trợ kịp thời người bệnh qua cơn nguy kịch.

 

Máy thở mà Thanh Yến Group tặng Bệnh viên Nhiệt đới Khánh Hòa
Máy thở do Thanh Yến Group tặng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa

 

Tiếp nhận món quà, đại diện Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Khánh Hòa thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện và các bệnh nhân đang điều trị gửi lời cảm ơn tới Thanh Yến Group. Việc có thêm máy thở là vô cùng cấp thiết đối với các bệnh nhân mắc Covid-19 nặng. Sự hỗ trợ đúng lúc, kịp thời của đơn vị sẽ góp phần giúp nhiều bệnh nhân được cứu sống.

 

 

Đ. Lâm

Ý kiến bạn đọc
Đăng ký để nhận thông tin từ Nam Vân Phong